Câu chuyện về CUKTECH

“CUK” (/kʊk/) trong CUKTECH là viết tắt của mạch Čuk, một loại mạch DC-DC đặc biệt được đề xuất bởi Slobodan Čuk vào năm 1976. Mạch CUK có hiệu suất cao, sóng nhỏ và linh hoạt không chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng năng lượng hiệu quả hiện đại mà còn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của người dùng. Hơn 75% nhân viên của chúng tôi được cử đi làm việc tại Phòng R&D và Đảm bảo chất lượng. CUKTECH luôn đề cao thiết kế sản phẩm sáng tạo, yêu cầu chú ý nghiêm ngặt đến chi tiết và tạo ra các sản phẩm mà người dùng yêu thích.

Năm 2016, CUKTECH bắt đầu hoạt động như một công ty OEM và tập trung vào việc phát triển các bộ sạc và pin dự phòng trong nhiều năm. Năm 2022, chúng tôi đã sáp nhập với nhóm nhân viên chủ chốt của ZMI. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các ông lớn công nghệ quốc tế như LG, Hitachi và XIAOMI. Nhóm nhân viên chủ chốt của chúng tôi cũng đã chịu trách nhiệm cho hoạt động của ZMI trong 10 năm và có uy tín về chất lượng cao. Hiện tại, hơn 70% nhân viên của CUKTECH được cử đi làm việc tại Phòng R&D và Đảm bảo chất lượng. Nhóm của chúng tôi đã giao hàng cho hơn 150 triệu đơn vị pin dự phòng và hơn 20 triệu bộ sạc dưới thương hiệu CUKTECH&ZMI và các thương hiệu bao gồm XIAOMI, LG và Hitachi. Chúng tôi cũng giao hàng cho hơn 70 triệu đơn vị pin mỗi năm.

Tập trung vào phát triển pin dự phòng & củ sạc công nghệ cao

Tập trung mạnh mẽ vào R&D
 
Hơn 70% nhân viên của chúng tôi dành cho R&D. Tại CUKTECH, chúng tôi ưu tiên thiết kế sản phẩm đổi mới, đặt trọng tâm vào sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, và nỗ lực tạo ra những sản phẩm được người dùng yêu thích. Cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc đã được ghi nhận thông qua nhiều giải thưởng thiết kế công nghiệp quốc tế, bao gồm Giải thưởng Thiết kế iF của Đức, Giải thưởng Red Dot của Đức và Giải thưởng G-Mark của Nhật Bản. Những giải thưởng này đã mang lại cho chúng tôi danh tiếng và sự công nhận mạnh mẽ trong ngành cũng như với người dùng.

Giàu kinh nghiệm

Chúng tôi chuyên về các ngành Pin dự phòng và Bộ sạc. Đội ngũ của chúng tôi đã vận chuyển hơn 150 triệu đơn vị pin dự phòng và hơn 20 triệu bộ sạc dưới các thương hiệu CUKTECH & ZMI cũng như các thương hiệu nổi tiếng như XIAOMI, LG và Hitachi. Ngoài ra, chúng tôi còn xuất xưởng hơn 70 triệu đơn vị pin mỗi năm. Các sản phẩm của chúng tôi được phân phối thông qua các kênh trong hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới.